FAQ

คำถามที่พบบ่อย

เดินทางมาที่พักอย่างไร
ลิงค์แมนชั่น สามารถเดินทางจากห้างสรรพสินค้าMaya เพียง 5 นาที ตรงมาทางถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง เลยวัดเจ็ดยอดมาประมาณ 300 เมตร และให้เลี้ยวเข้าซอยด้านซ้ายมือ หน้าปากซอยมีร้านบุฟเฟ่ห์ขนมจีนบ้านเจ็ดยอดอยู่ ตรงเข้ามาในซอยประมาณ 500 เมตร ลิงค์แมนชั่นจะตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ เป็นอาคารอิฐหลากสี 5 ชั้น มีที่จอดรถข้างๆอาคาร
จะเดินทางไปเที่ยวที่อื่นได้อย่างไร
1. วิธีที่สะดวกที่สุดคือการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลค่าบริการได้ที่พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง (ราคาประมาณ 250 บาทต่อวัน)
2. ลูกค้าสามารถแจ้งพนักงานต้อนรับให้สามารถเรียกรถแดง หรือ Grab Taxi หรือรถตู้ ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ไปห้างสรรพสินค้าเมญ่าประมาณ 45 บาท)
ต้องจ่ายค่ามัดจำการจองไหม
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองตรงกับเรา สามารถจองห้องพักได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแจ้งชื่อ วันที่เข้าพัก ห้องที่ต้องการ และเบอร์โทรศัพท์ของท่านเท่านั้น
**ยกเว้นในกรณีที่จองห้องพักในราคาพิเศษ5ห้องขึ้นไปจะมีจ่ายค่ามัดจำ 50%**
บริเวณใกล้ๆมีร้านอาหารไหม
บริเวณที่พักของเรามีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ ในซอยอยู่จำนวนมาก และจากที่พักยังสามารถเดินไป 7-11 ภายใน 3 นาที
มีที่จอดรถยนต์ไหม
ลิงค์แมนชั่นมีที่จอดรถยนต์ให้บริการฟรี 30 คัน แต่หากที่จอดรถเต็มสามารถจอดรถได้นอกบริเวณที่พักที่กำหนดไว้ให้
ใกล้สถานศึกษาอะไรบ้าง
ลิงค์แมนชั่นตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษาหลากหลายที่
1. ห่างจากโรงเรียนพาณิชยการลานนา 1 นาที
2. ห่างจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ 5 นาที
3. ห่างจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา 5 นาที
4. ห่างจากโรงเรียนโปลิเทคนิคลานนา 5 นาที
5. ห่างจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 10 นาที
ใกล้ห้างสรรพสินค้าอะไรบ้าง
ลิงค์แมนชั่นใกล้ห้างสรรพสินค้าเมญ่า และ ถนนนิมมานเหมินทร์มากที่สุด เดินทางเพียง 5 นาที และ เดินทางไปเซนทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่เพียง 10 นาทีเท่านั้น
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง
เนื่องจากตั้งในซอยลัด บนถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง จึงทำให้สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้สะดวกเพียง 5-10 นาทีเท่านั้น
เช่น ถ.นิมมานเหมินทร์, Think Park, ห้าง Maya, บริเวณคูเมืองเชียงใหม่, ห้างเซนทรัลเฟสติวัล, อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า, สวนสัตว์เชียงใหม่, ครูบาศรีวิชัย, วัดพระธาตุดอยสุเทพ, ตลาดวโรรส *ระยะเวลาตามการโดยสารด้วยรถยนต์ และทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการจราจรด้วยในแต่ละช่วงเวลาด้วย
ไม่มีรถยนต์จะไปวัดพระธาตุดอยสุเทพได้อย่างไร
ลูกค้าสามารถแจ้งให้พนักงานต้อนรับเรียกรถแดง หรือ Grab ไปส่งที่คิวรถขึ้นวัดพระธาตุดอยสุเทพได้ ซึ่งอยู่บริเวณหน้าสวนสัตว์เชียงใหม่ จากคิวรถโดยสารถึงดอยสุเทพใช้เวลาประมาณ 20 นาที
ถ้ามาจากสนามบินจะไปที่ลิงค์แมนชั่นได้อย่างไร
ลูกค้าสามารถใช้บริการแท็กซี่สนามบิน แจ้งว่ามาที่ลิงค์แมนชั่นได้ โดยหากแท็กซี่ไม่แน่ใจในเส้นทาง ลูกค้าสามารถโทรหาเราให้บอกทางกับแท็กซี่ให้ได้ เบอร์ 084-6110427
เป็นลูกค้ากุลพัฒน์การแพทย์
ลูกค้ากุลพัฒน์การแพทย์ที่มาจากต่างจังหวัด และต่างประเทศจำนวนมากมาพักที่ลิงค์แมนชั่นกับเรา เพราะสะดวกในการเดินทาง และปลอดภัยต่อบุตรในครรภ์ ทางลิงค์แมนชั่นได้เตรียมห้องพักชั้น 1 เป็นเตียงยางพารา เตียงคู่ เพื่อให้ทุกการเคลื่อนไหวปลอดภัยต่อลูกน้อยของทุกท่านมากที่สุด หากท่านต้องการห้องพักประเภทนี้ กรุณาแจ้งกับพนักงานต้อนรับได้ค่ะ